Đàn bà mang thai có tiêu dùng được yến sào không?

Chị Lê Phương (Khu đô thị Linh Đàm – Hà Nội) hỏi: Tôi đang có thai cháu thứ 2 được hơn hai tháng, cháu đầu tôi không bị ốm nghén nhưng cháu thứ hai tôi thường xuyên thấy mệt mỏi, hay nôn ọe, không ngủ được, ăn vào mang cảm giác đắng miệng nhất là vào mấy ngày nắng nóng gần đây, càng khiến tôi mệt mỏi thêm. Tôi nghe đề cập yến sào cho bà bầu và trẻ nhỏ, nhưng thật sự tôi rất băn khoăn , trường hợp của tôi mang sử dụng được yến không?.
Tư vấn : Cám ơn chị về thắc mắc, xin được tư vấn chị như sau ; Chị hoàn toàn sử dụng được yến và tiêu dùng càng sớm càng thấp. Thay vì dùng các nước độc hại, nước giải khát với chất tạo màu, hương vị, cũng các chiếc thực phẩm trôi nổi ngoài chợ thì chị nên đặt niềm tin vào các sản phẩm từ yến. Việc độc nhất vô nhị chị cần làm cho là chọn nhãn hàng yến uy tin và mua được địa chỉ bán yến đảm bảo chất lượng.
tại sao tôi khẳng định chỉ dùng được yến, vì một số lí do cụ thể như sau :
- Yến sở hữu thành phần vô cùng phong phú và phổ thông có hơn 50 phần trăm thành phần là các protein, giàu dinh dưỡng, giàu năng lượng lại hoàn toàn ko với chất béo nên rất an toàn, thích hợp cho sức khỏe. Yến cũng đựng hơn 31 nguyên tố vi lượng mang toàn bộ những chất như kẽm, sắt, đồng, canxi, magan, kali, crôm…vô cộng quan trọng sở hữu mẹ và sự hình thành của thai nhi, trong yến cũng chưa hơn 18 chiếc axit amin, trong chậm triển khai phổ biến dòng thân thể người chẳng thể tự tổng hợp được cùng hàm lượng những vitamin phong phú phổ thông. sở hữu thành phần này yến giúp :
+ nâng cao cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho con người, giúp giảm ốm đau, bệnh tật, bảo vệ người mẹ không bị ảnh hưởng bới những nhân tố bên ngoài.
+ vững mạnh chiều cao, cân nặng cho trẻ ngay trong khoảng trong bụng mẹ, giúp cung ứng những chất nhu yếu cho bé vững mạnh khỏe mạnh.
+ tăng trưởng trí tuệ cho trẻ.
+Chống dạn da, nứt da từ đầu cho phụ nữ với thai
+ Kiểm soát cân nặng nhờ ko với chất béo, lại giàu dinh dưỡng.
+Giảm những triệu chứng đau mỏi xương khớp, nhức tay chân ở bà bầu.
+ Thanh nhiệt, giải độc, chống lại trạng thái hot trong, táo bón ở người với thai.
+ Giúp giảm stress, giảm găng mỏi mệt.
Mang các công dụng trên, chị hoàn toàn mang thể sử dụng yến, với nước yến sở hữu thể uống hằng ngày 1 – 2 lọ, mang yến nguyên tổ sở hữu thể tiêu dùng tuần 2 lần mỗi lần 3 – 5 g. Thời kỳ 3 tháng đầu rất quan trọng, nhất là khi mẹ bị ốm nghén không ăn uống được dẫn tới thiếu chất tác động đến trí óc, hình hài của trẻ. vì thế, chị nên lên kế hoạch bổ sung các thực phẩm với căn nguyên an toàn, giàu dinh dưỡng từ sớm.
Chúc chị mạnh khỏe.
Xem thêm: http://trungthaosamnhung.com/tin-tuc/hoi-dap-ve-san-pham/cach-dung-yen-sao-cho-ba-bau-1420

Nhận xét