Cách nấu cháo yến khánh hòa thịt bằm nhanh chóng hỗ trợ các mẹ đỡ được sự khó khắn khi nấu những món ăn, tiết kiệm thời gian làm bếp mà vẫn có nấu món ăn thơm ngon cho cả gia đình. Hiện nay yến sào khánh hòa được dùng rộng rãi trong mọi gia đình và là thức ăn chăm sóc sức khỏe lành mạnh trong cuộc sống hiện đại. Các sản phẩm yến sào nổi bật tại Onplaza các bạn có thể tham khảo http://congtyyensao.com/thuong-hieu-yen-sao/yen-sao-khanh-hoa/.
Cách nấu yến kèm theo cháo thịt bằm.
Yến sào là một thực phẩm có tiếng được lưu danh trong bát trân, là một trong các món ăn ngon nhất được các bậc hoàng đế ưa chuộng. Cách nấu yến hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau để làm cho thực phẩm từ tổ yến khánh hòa thêm đa dạng. Dưới đây là vài cách nấu cháo tổ yến sào cùng thịt bằm:
Nguyên liệu:
[LIST]
[*] 20g tổ yến.
[*] 100g Thịt heo bằm
[*] 200g gạo.
[*] Hành, Gia vị.
[/LIST]
Cách chế biến.
[LIST]
[*]Các bạn Vo gạo sơ qua rồi cho vào nồi, bỏ thêm nước và nấu cháo cho đến khi hạt cháo nhừ tươm.
[*]tổ yến sào quý khách bỏ vào nước cho nở ra, dùng kẹp nhặt sạch long rồi cho vào nồi chưng tổ yến sào tầm 20 phút.
[*]Bỏ thịt xào cùng hành, nêm gia vị như xì dầu, hạt nêm, muối vừa khẩu vị.
[*]Cho thịt đã xào vào cháo và khuấy đều. Nêm nếm gia vị, thêm chút tiêu, dầu mè, chút rượu, 1 thìa nước gừng và . Nấu cháo thêm khoảng 7 phút rồi bắc ra, cho yến sào vào đảo kỹ rồi múc ra bát. Dùng khi cháo nóng.
[/LIST]
Tác dụng của cháo yến sào thịt bằm:
Cháo yến sào thịt bằm là cách nấu yến đơn giản, mang đến công dụng hiệu quả đối với sức khỏe con người.
Tổ yến Khánh hòa có chức năng trong việc nâng cao hệ miễn dịch, năng cao sức đề kháng, giúp con người bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể để giảm tối đa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng. Giúp trẻ em hạn chế còi xương, suy dinh dưỡng; chị em giữ gìn làn da, vóc dáng; nam giới tăng cường chức năng sinh lý; người cao tuổi tăng khả năng kháng bệnh.
Lựa chọn mua loại yến khánh hòa nào?
Yến Khánh Hòa có rất nhiều loại, nếu xét theo phương thức đóng hộp thì có yến sào nguyên tổ dạng thô, yến tinh chế và sơ chế. Nếu đánh giá theo màu sắc thì có tổ yến huyết, yến hồng, yến trắng. Với mục đích sử dụng mà người sử dụng có thể lựa chọn cho phù hợp:
- [B]Tổ yến [/B] dạng thô là loại chưa qua sơ chế, được lấy về và đóng hộp nên khi sử dụng sẽ có mùi thơm đặc biệt, các sợi yến da, nở to. Tuy nhiên để chế biến thì mất nhiều thời gian hơn các những yến sào khác.
- Tổ yến sào tinh chế là tổ yến dạng sơ đã được làm sạch lông và ép khuôn nên khi nấu chỉ cần bỏ vào nước ngâm là được. Nhưng sản phẩm này nếu mua ở các địa chỉ không uy tín thì rất dễ bị pha lẫn các loại khác.
- Tổ yến sào sơ chế được bỏ lông bằng phương pháp thủ công, đã sạch khoảng 98% nên tiết kiệm thời gian khi nấu, có chất lượng và mùi thơm khá giống như yến thô, tất nhiên giá cả cao hơn.
- Và còn một số loại như tổ yến hồng, tổ yến trắng và yến huyết. Trong đó yến huyết là loại có giá trị dinh dưỡng cao. Yến hồng có màu vàng nhạt hay màu vàng cam như lòng đỏ trứng, cũng mang giá thành và giá trị dinh dưỡng. Bạch yến có màu trắng ngà, là loại có nhiều nhất trên thị trường hiện nay do dễ tìm mua và giá thành rẻ hơn hai loại trên.
- Để biết thêm về tổ yến mới các bạn xem chi tiết:http://congtyyensao.com/to-yen-trang/
Hãy là người tiêu dùng thông mình:
Hi vọng với những kinh nghiệm chi tiết trên đây, quý vị có thể chế biến yến sào hiệu quả để có được bữa ăn bổ dưỡng cải thiện bữa ăn cho gia đình bạn.
Công ty Yến Sào Khánh Hòa OnPlaza
Hotline: 0965.69.63.64
Website: http://congtyyensao.com/
Công ty Yến Sào Khánh Hòa OnPlaza
Hotline: 0965.69.63.64
Website: http://congtyyensao.com/
Nhận xét
Đăng nhận xét