Hướng dẫn chế biến món yến hầm đuôi lợn tốt cho phụ nữ bầu là sản phẩm vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng. Cùng với hương vị lạ miệng, thơm ngon, món ăn từ yến này được rất nhiều người sử dụng yêu thích. Nởi bật, bổ sung chất dinh dưỡng mỗi ngày cho người mẹ mang thai sẽ hỗ trợ cơ thể của cả bé và mẹ luôn khỏe mạnh, giúp đỡ tăng khả năng phòng bệnh. Ngoài ra để tốt cho người mẹ mang thai thì nên uống nước yến tại đại chỉ http://congtyyensao.com/nuoc-yen/ để bổ sung dưỡng chất cho em bé
Nguyện nhân yến hầm đuôi heo lại tốt cho bà bầu?
Đối với những bà mẹ đang mang bầu thì tăng các vi dưỡng chất và khoáng chất cần thiết để cơ thể bé và mẹ luôn mạnh khỏe.Thành phần trong tổ yến khánh hòa có chứa rất nhiều vi chất dinh dưỡng quan trọng, cực kỳ tốt đối với sức khỏe của bà bầu. yến sào có acid amin có lợi cho sức khỏe hỗ trợ kích thích sự tăng trưởng và chuyển hóa thần kinh, chức năng não bộ của con người.
Hơn thế nữa, các loại yến có nguồn gốc từ tự nhiên như yến trắng, yến huyết, yến hồng của yến khánh hòa đều mang đến hàm lượng dinh dưỡng cao và các công dụng diệu kỳ cho sức khỏe con người. Vậy nên, dùng cách chế biến yến cùng đuôi lợn sẽ giúp bà bầu không chỉ bổ sung dinh dưỡng mà còn rất tốt cho bé trong bụng.
Cách chế biến món yến hầm đuôi heo tốt cho bà bầu
Chuẩn bị nguyên liệu:
10g yến sào khánh hòa đã qua sơ chế, 500g xương đuôi heo, bắp non 3 trái, 2 củ cà rốt và muối.
Sơ chế:
- Ngâm tổ yến trong nước, rửa sạch lông và tạp chất. Đối với xương đuôi heo thì người sử dụng nên rửa sạch bằng nước nóng. Bắp non và cà rốt rửa sạch và cắt khúc.
- Cách chế biến yến sào hầm đuôi heo: Cho xương đuôi heo, bắp non và cà rố, nước và muối trong nồi, nấu trong vòng 2 tiếng.
- Sau khi nấu xong thì cho yến vào nấu thêm khoảng 15 phút.
Tham khảo thêm yến sào chất lượng mời người sử dụng xem những loại yến tại đường dẫn: congtyyensao.com
Nhận xét
Đăng nhận xét